Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị nhà bếp, Tin tức thị trường xây dựng

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2021

Hinh 1 Mot so du an do Unicons lam Tong thau thi cong

Tiếp nối theo bài viết Công bố danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2021, Rever cập nhật danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2021 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report bình chọn ngày 25/3/2021.

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của các nhà thầu

Danh sách Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2021 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp (DN) trên truyền thông và đánh giá của các bên liên quan trong ngành. Cụ thể:

(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

(3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan trong giai đoạn 2020 – 2021 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của DN trong ngành.

Danh sách Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2021

top 10 nha thau

Danh sách Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2021

Nhà thầu xây dựng uy tín số 1: Công ty CP xây dựng Coteccons

themarq 2

Dự án hạng sang The Marq tại trung tâm Quận 1 do Coteccons làm nhà thầu xây dựng. 

Công ty CP xây dựng Coteccons được thành lập vào năm 2004. Sau thời gian hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển vượt bậc và vị thế không ngừng lớn mạnh, trong nhiều năm liền, Coteccons được Ngành xây dựng Việt Nam vinh danh là Tập đoàn xây dựng tư nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam. Một số dự án nổi bật của Coteccons gồm: Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền, The Marq, D’Capitale, Masteri Millennium, The GoldView, The Landmark 81…

Nhà thầu xây dựng uy tín số 2: Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

toan canh jamila khang dien 1

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 của nhà thầu Hòa Bình. 

Công ty CP tập đoàn xây dựng Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) được thành lập vào năm 1987. Tiền thân của công ty này là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Tính đến nay, Hòa Bình vinh dự đóng góp cho đất nước khoảng 100 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai hàng chục công trình khác trên cả nước. Một số dự án nổi bật của Hòa Bình: Jamila Khang Điền, The Manor, Sài Gòn Residences, Horizon Tower, cao ốc Phú Mỹ…

Nhà thầu xây dựng uy tín số 3: Tập đoàn đầu tư xây dựng Ricons

Ricons Group là một trong những Tập đoàn đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2004, tiền thân Ricons Group là Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản. Từ năm 2008 đến nay, Ricons Group lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác.

du an verosa park 05 1

Verosa Park, một trong những dự án nổi bật do Ricons triển khai xây dựng

Các dự án nổi bật do Ricons triển khai có thể kể đến như Verosa Park, The River Thủ Thiêm, Victoria Village….

Nhà thầu xây dựng uy tín số 4: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons

Hinh 1 Mot so du an do Unicons lam Tong thau thi cong

Các dự án nổi bật của nhà thầu Unicons

Unicons được thành lập vào năm 2006 và là công ty thành viên trực thuộc Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Một số dự án nổi bật của Unicons gồm: Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula, Sarina Đại Quang Minh, Vinhomes Central Park…

Nhà thầu xây dựng uy tín số 5: Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VinaConex)

Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam tiền thân là Công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài, được thành lập ngày 27/09/1988. Ngày 20/11/1995 Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam được thành lập.

Lĩnh vực kinh doanh chính: xây lắp công trình, đầu tư – kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và sản xuất công nghiệp, xuất nhập khẩu, các lĩnh vực khác (kinh doanh thương mại – dịch vụ – khách sạn, khu vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, bóng đá, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ bảo vệ và dịch vụ đô thị)

Nhà thầu xây dựng uy tín số 6: Công ty CP Fecon

Công ty Cổ phần FECON là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong đó tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm.

Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam. FECON đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025.

Nhà thầu xây dựng uy tín số 7: Công ty CP Ecoba Việt Nam

Công ty CP Ecoba Việt Nam là nhà thầu xây dựng và quản lý dự án chuyên nghiệp. Được thành lập từ đầu những năm 2000, cho đến nay danh tiếng Ecoba Việt Nam đã được khẳng định qua thành công của những dự án lớn với các chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, các tổng thầu quốc tế.

Nhà thầu xây dựng uy tín số 8: Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons được thành lập vào tháng 10 năm 2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại.

Nhà thầu xây dựng uy tín số 9: Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta

Delta 3 Luong Yen 3

Dự án Sun Grand City Ancora Residence do Delta làm nhà thầu chính

Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta được thành lập năm 1993, chuyên tổng thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….  Một số dự ản nổi bật của Delta gồm: Bệnh viện Vinmec Times City, nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình, Vinschool Times City

Nhà thầu xây dựng uy tín số 10: Công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings

chung cu smile building

Dự án chung cư Smile Building do Phục Hưng Holdings làm nhà thầu chính

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings là một trong những thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holding), tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Phục Hưng được thành lập vào năm 2001. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng; trang trí nội, ngoại thất; buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng. Các dự án nổi bật của Phục Hưng Holdings gồm: Dự án tòa nhà The Light, dự án khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu, dự án khu biệt thự tại Đồi Ngọc Tước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *