Tuyển Đại Lý, Tin tức thị trường xây dựng, Tin tức thiết bị vệ sinh - nhà bếp

Chuyên cung cấp sen thuyền giá xưởng số lượng lớn cho các công trình

sen thuyen als a134 bac

Chuyên cung cấp sen thuyền giá xưởng số lượng lớn cho các công trình

Công ty TNHH xây dựng và trang trí nội thất Trung Việt (Aulistar) chuyên cung cấp sen thuyền giá xưởng số lượng lớn cho các công trình xây dựng quy mô lớn và dân dụng với giá cả cực kỳ tốt. Chúng tôi có nhiều loại sen thuyền khác nhau từ các sản phẩm phổ thông đến cao cấp và đặt biệt theo đơn đặt hàng riêng.

Chuyên cung cấp sen thuyền giá xưởng số lượng lớn

Chuyên cung cấp sen thuyền giá xưởng số lượng lớn

Chuyên cung cấp sen thuyền giá xưởng  số lượng lớn

Hiện tại chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và sản xuất các loại sen thuyền với số lượng lớn, sản phẩm luôn có sẵn trong kho nên cso thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu về số lượng.

Chuyên nhận sản xuất, gia công sen thuyền theo yêu cầu

Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị sản xuất gia công các sản phẩm riêng biệt, mẫu mã riêng hoặc sản phẩm trắng (sản phẩm không có logo, thương hiệu) để gia công thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trong nhiều năm qua chúng tôi là đơn vị được rất nhiều thương hiệu về nội thất nhà tắm nói chung và sen thuyền nói riêng tin tưởng chọn lựa làm đối tác gia công sản phẩm. Rất nhiều  thương hiệu sen thuyền của Việt Nam xuất đi thị trường các nước được gia công tại Aulistar chúng tôi.

Giá thành rẻ, ưu đải tốt cho khách hàng

Chúng tôi luôn có chúng tôi luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng lớn và khách hàng đại lý cực kỳ cạnh tranh trên thị trường do đó mà Quý khách xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trao đổi về một mức giá tốt.

Chất lượng cạnh tranh, bền vững theo thời gian

Xuất phát từ đơn vị chuyên sản xuất gia công các sản phẩm nhà tắm, nhà bếp nói chung, sen thuyền nói riêng mà đến nay chúng tôi đã làm chủ được rất nhiều công nghệ sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe.

Hiện tại thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sen thuyền giá xưởng, tuy nhiên để tìm được một đơn vị thật sự chất lượng không phải là chuyện đơn giản vì các sản phẩm chủ yếu nhập khẩu thô với giá thành rẻ sau đó về gia công lại hoặc nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng thấp và phân phối lại.

Aulistar chúng tôi nhiều năm qua là đối tác bền vững của rất nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau có liên quan đến xây dựng và nội thất, đồng thời là nhà sản xuất, gia công cho các thương hiệu lớn. Chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác với khách hàng gần xa khắp cả nước.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT TRUNG VIỆT

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Trung Việt

Trụ Sở Chính: 80 Bình Long, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

+ Email liên hệ: [email protected]

+ Hotline hỗ trợ: 0335 942 468 – 0963 420 707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *