Tuyển Đại Lý, Tin tức thị trường xây dựng, Tin tức thiết bị vệ sinh - nhà bếp

Xưởng sản xuất chậu rửa chén giá rẻ

chau rua bat hai ho auli star

Công ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Trung Việt (Aulistar) là đơn vị chuyên sản xuất chậu rửa chén giá rẻ bao gồm các loại chậu như: chậu rửa chén inox, chậu rửa chén đá, chậu rửa chén nhựa, chậu rửa chén nano, chậu rửa chén không sơn và các loại chậu rửa chén cao cấp khác.

Chất liệu chậu rửa bát

Xưởng sản xuất chậu rửa chén giá rẻ

Thông thường các đơn vị phân phối chậu hoặc các đại lý cung cấp nội thất thường cung cấp các loại chậu nhập khẩu, các loại chậu rửa chén có thương hiệu có giá thành cao và mẫu mã không đa dạng chính vì thế mà gây khó khăn trong việc tìm kiếm và mua các loại chậu rửa chén với số lượng lớn từ một đơn vị chuyên sản xuất chậu rửa chén là một điều hết sức cần thiết.

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất thiết bị nội thất và cúng là một trong những đơn vị sở hữu xưởng sản xuất chậu rửa chén giá rẻ quy mô lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ mẫu mã đến giá cả.

Xưởng sản xuất chậu rửa chén giá rẻ với nhiều mẫu mã.

Khách hàng là đại lý phân phối trang thiết bị nội thất, vệ sinh, nhà tắm có thể dễ dàng tìm kiếm được các mẫu mã mà mình mong muốn tại kho chậu rửa chén giá rẻ của chúng tôi.

chau rua bat hai ho auli star

Nhận thiết kế, gia công sản xuất chậu rửa chén theo yêu cầu.

Nhiều năm qua chúng tôi la đơn vị chuyên sản xuất, gia công các loại chậu rửa chén cho nhiều thương hiệu chậu rửa chén trên thị trường. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về mẫu mã, chất lượng, số lượng chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, thi công và sản xuất sau đó gắn logo, thương hiệu hoặc những mã sản phẩm, ký hiệu đặc biệt theo yêu cầu.

 Chất lượng của những sản phẩm chậu rửa  giá rẻ của chúng tôi thế nào?

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại chậu rửa chén do chúng tôi cung cấp bởi vì chúng tôi là đơn vị sản xuất và gia công chậu rửa chén cho rất nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.  Để các khách hàng của chúng tôi có thể phát triển và thương hiệu phổ biến như hôm nay đòi hỏi một phần không nhỏ ở khâu sản xuất và gia công nhằm tạo ra những sản phẩm bền bỉ, chất lượng cao.

Xem mẫu sản phẩm: https://aulistar.vn/chau-rua-bat/

Tìm xưởng sản xuất chậu rửa chén giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi.

Một lần nữa, Quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị, tìm xưởng sản xuất chậu rửa chén giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT TRUNG VIỆT

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Trung Việt

Trụ Sở Chính: 80 Bình Long, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

+ Email liên hệ: [email protected]

+ Hotline hỗ trợ: 0335 942 468 – 0963 420 707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *